MỌI NGƯỜI NÊN CHUẨN BỊ LUẬT SƯ RIÊNG CHO MÌNH

BÀI HỌC NHÃN TIỀN là các quan chức vướng vào vòng lao lý khi không chọn sẵn cho mình đội ngũ luật sư hoặc trợ lý thân cận am hiểu pháp luật để cảnh báo, để kìm dây cương đúng lúc cho các quan tham, quan ẩu, quan liều mạng trước các quyết sách về kinh tế, chính trị, xã hội; hoặc trước ngã rẽ lựa chọn danh vọng, tiền tài hay tiến thân sự nghiệp.

BÀI HỌC NHÃN TIỀN KHI CÁC NGHỆ SĨ SA CHÂN VÀO CHỐN MA TÚY TRỤY LẠC, BÀI BẠC. Khi có ý định tham gia vào một cuộc vui bên lề nào đó họ quên mất việc chọn sẵn luật sư riêng để bảo vệ, đại diện cho mình, phòng khi cuộc vui của mình lâm vào cảnh quá đà ngoài vòng kiểm soát.

BÀI HỌC GIÁ TRỊ cho các Idol, các Vip là phải chuẩn bị cho mình một luật sư riêng khi từng bước trở thành người được hâm mộ, người nổi tiếng. Để biết đâu một ngày xấu trời nào đó mình phải đối phó khủng hoảng truyền thông; phải có người đại diện, che chắn trước dư luận vì biến có cuộc đời. Vì: sau lưng mình luôn rình rập mối ganh tỵ, soi mói, thọc gậy, phá đám, trâu cột ghét trâu ăn, ăn không được thì đạp bỏ… Đầy rẫy kẻ thù là đối thủ, kẻ được chống lưng luôn hăm he dìm hàng; chờ cơ hội đục nước béo cò, nước đục thả câu… phá nát cơ đồ hoài bão và công sức bấy lâu của mình.

BÀI HỌC XƯƠNG MÁU là không ít cá nhân bị xúc phạm danh dự, xâm phạm tính mạng, THIỆT HẠI TÀI SẢN đến tận cùng danh dự, tận cùng xương máu và CẠN KIỆT GIA SẢN mới chợt nhớ ra là luật sư đâu rồi!

KINH NGHIỆM LÀ PHẢI CHỌN LUẬT SƯ RIÊNG, THUÊ LUẬT SƯ NỘI BỘ NGAY TỪ BÂY GIỜ! KHÔNG NÊN CHỜ BẤT TRẮC ĐẾN NƠI RỒI MỚI GỌI LUẬT SƯ… nếu như:

– Quý vị là: Văn nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu, người của công chúng, người nổi tiếng;

– Quý vị là: Chính khách, cán bộ lãnh đạo; công chức, viên chức; sĩ quan, chiến sĩ  công an nhân dân, quân đội nhân dân; 

– Quý khách là danh nhân, là chủ sở hữu doanh nghiệp, là người quản lý, đại diện pháp luật của tổ chức, pháp nhân;

– Quý khách là đại gia, người thành đạt, là người được quan tâm, ngưỡng mộ  trong xã hội;

– Quý bạn là công dân Việt Nam, người nước ngoài; là cá nhân có nhiều mối quan hệ rộng, nhiều giao dịch làm ăn lớn;

– Quý bạn là người nhạy cảm với các tình huống pháp luật, có nhiều va chạm, rủi ro, trong công việc, giao lưu, bươn trải xã hội…

“Mỗi người mỗi cảnh; chức càng cao, cạm bẫy càng nhiều; thuyền to sóng lớn, sông có khúc – người có lúc. Không thể chủ quan vỗ ngực rằng mình luôn đúng; cũng không nên tự tin, ảo tưởng rằng chuyện đâu còn có đó(?)”

Ngay lúc này, quý vị hãy chọn cho mình 1 luật sư riêng để mỗi quyết định, mỗi hướng đi, mỗi chọn lựa phải được sáng suốt, chính xác và an toàn. Khi đó, một trợ lý sâu sát, đa năng đáng tin cậy, không chỉ là chỗ dựa an tâm mà còn là đồng minh nặng ký để giúp quý vị vượt qua mọi thử thách gian nguy trong sự nghiệp, danh vọng và tiến thân!